PICS

Thương hiệu thiết kế thi công nội thất ngoại thất tân cổ điển chuyên sâu hàng đầu Việt Nam

Lời nói đầu, Công ty TNHH Pic S xin gửi lời cảm ơn chân thành tới quý khách hàng, đối tác đã và đang sát cánh cùng chúng tôi trong suốt thời gian qua.
 
Là một công ty về dịch vụ Tư vấn thiết kế & Thi công Nội thất Ngọai thất Tân Cổ Điển. Trải qua quá trình xây dựng và phát triển, bằng sự nỗ lực không ngừng, PICS ngày một khẳng định được vị thế của mình, trở thành thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Thiết kế & Thi công Nội thất Ngoại thất. Khác với rất nhiều những thương hiệu đại trà về phong cách thiết kế trên thị trường, PICS là đơn vị duy nhất chuyên sâu về phong cách Thiết kế Nội thất & Ngoại Thất Tân Cổ Điển. Chính vì thế, chúng tôi tự tin mang đến cho khách hàng những bản thiết kế chất lượng nhất, quá trình thi công chuyên nghiệp nhất.
 
PICS luôn hướng đến những công trình thể hiện đẳng cấp, sự sang trọng và tinh tế, phù hợp với từng không gian, cá tính của mỗi khách hàng khác nhau – đó chính là lý do mà bạn nên chọn PICS! Chúng tôi không chỉ tạo nên những ý tưởng thiết kế sáng tạo xuất sắc và truyền cảm hứng nhất, mà còn mang đến những trải nghiệm tuyệt vời nhất với dịch vụ tư vấn tận tình, chăm sóc khách hàng chu đáo và tận tâm.
 
Với đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm, tâm huyết, có trình độ chuyên môn cao làm việc trong một môi trường chuyên nghiệp, năng động và sáng tạo. PICS tự tin đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng, thể hiện bằng những những công trình mang tầm vóc của một tác phẩm nghệ thuật. Đặc biệt, tại PICS chúng tôi liên tục cập nhật những xu hướng thiết kế mới nhất về tân cổ điển, giúp quý khách hàng sở hữu những sản phẩm nội ngoại thất hoàn hảo về thẩm mỹ, hữu dụng về công năng, mang lại cuộc sống tiện nghi và nâng tầm không gian sống cho khách hàng.
 
Bên cạnh đó, PICS đang là đối tác của nhiều công ty hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực thiết kế xây dựng, thi công nội ngoại thất. Tất cả cùng chung sức đóng góp, hỗ trợ nhau, cùng chia sẻ thành công trên con đường phát triển doanh nghiệp dựa trên niềm tin tuyệt đối và mối quan hệ gắn kết mật thiết.